Hội thảo khoa học “Cập nhật chẩn đoán - điều trị bệnh lý Tim mạch”

Chiều ngày 10/4, Bệnh viện đa khoa tỉnh phối hợp với Công ty Dược phẩm Servier (Việt Nam) và Viện Tim mạch Quốc gia Bệnh viện Bạch   Mai tổ chức Hội thảo khoa học “Cập nhật chẩn đoán - điều trị bệnh lý Tim mạch – Chuyển hóa”. Nhằm cập nhật kiến thức cho cán bộ y tế Bệnh viện về các bệnh lý tim mạch thường gặp.

BSCk I. Dương Thị Như - Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự hội thảo có BSCKII. Nguyễn Anh Quân - Khoa C6, Viện Tim Mạch Quốc Gia, đại diện Công ty Dược phẩm Servier (Việt Nam), BSCk I. Dương Thị Như - Phó Giám đốc bệnh viện cùng 32 học viên là Bác sĩ, Điều dưỡng của các khoa, phòng lâm sàng và nội tổng hợp, nội tim mạch - lão khoa.

BSCKII. Nguyễn Anh Quân - Khoa C6, Viện Tim Mạch Quốc Gia phát biểu chia sẻ tại Hội thảo.

Dưới sự giảng dạy, hướng dẫn của - BSCKII. Nguyễn Anh Quân - Khoa C6, Viện Tim Mạch Quốc Gia. Trong thời gian tập huấn các học viên tham gia học, nghiên cứu và thảo luận các nội dung chủ yếu như: Case lâm sàng Tăng Huyết Áp: Sử dụng phối hợp 3 liều cố định; Bình case lâm sàng; Nhận diện, chẩn đoán, điều trị bệnh lý suy tĩnh mạch mạn tính.

Qua buổi hội thảo giúp cho các bác sĩ cập nhật các kiến thức mới và chuyên sâu trong lĩnh vực tim mạch đồng thời chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong việc thực hiện các kĩ thuật mới đang được triển khai tại bệnh viện. từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng trong khám chữa bệnh, đồng thời phối hợp với tuyến trên để phát triển chuyên ngành Tim mạch tại bệnh viện, với mục tiêu nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân điều trị tim mạch tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh./.

HoaiAnh-CTXHBV

Tác giả: HoaiAnh