PGS TS. Nguyễn Tiến Dũng - Nguyên Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai thăm Khoa Nhi, khoa Sản, khoa Hồi sức tích cực tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu.

Ngày 22/7 PGS TS. Nguyễn Tiến Dũng - Nguyên Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai thăm, đi buồng, trao đổi chuyên môn với Khoa Nhi, khoa Sản, khoa Hồi sức tích cực tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu.

Tại buổi thăm các khoa phòng, PGS TS. Nguyễn Tiến Dũng trực tiếp tư vấn cách điều trị 1 số bệnh, thăm hỏi các bệnh nhân tại khoa Nhi, khoa Sản, khoa hồi sức tích cực – chống độc. Cùng với đó PGS TS tặng sách chuyên môn cho cán bộ Khoa nhi.

Qua buổi thăm, trao đổi. PGS TS. Nguyễn Tiến Dũng đánh giá cao về sự thay đổi tiến bộ của các khoa như: Khoa nhi đã cấp cứu hồi sức cho các trẻ suy hô hấp bằng máy thở hiện đại; Khoa Sản cố gắng duy trì tỷ lệ sinh qua đường âm đạo cao, không lạm dụng sinh mổ và phối hợp tốt với khoa nhi để cấp cứu hồi sức sơ sinh sau mổ đẻ rất tốt; Khoa Hồi sức tích cực và chống độc đã điều trị tích cực cũng đã thực hiện thành công các kỹ thuật lọc máu và thay huyết tương điều trị bệnh nhân nặng. Từ đó các cán bộ y tế tại bệnh viện cần phát huy tốt những thành tựu đạt được để điều trị và chăm sóc bệnh nhân ngày càng tốt hơn nữa để bệnh viện phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi thăm, trao đổi tại Bệnh viện:

PGS TS. Nguyễn Tiến Dũng chụp ảnh lưu niệm  cùng cán bộ Khoa Nhi

PGS TS. Nguyễn Tiến Dũng thăm, đánh giá về vận dụng máy móc tại khoa Nhi

PGS TS. Nguyễn Tiến Dũng đi buồng, trao đổi chuyên môn cùng các Bác sỹ chuyên khoa Nhi

PGS TS. Nguyễn Tiến Dũng trao đổi về công tác điều trị trẻ sơ sinh non tháng

PGS TS. Nguyễn Tiến Dũng hướng dẫn các tính năng Máy thở

PGS TS. Nguyễn Tiến Dũng đi buồng thăm hỏi, tư vấn sức khỏe cho người nhà bệnh nhân Khoa Nhi

PGS TS. Nguyễn Tiến Dũng thăm hỏi, tư vấn sức khỏe cho bệnh Nhi

PGS TS. Nguyễn Tiến Dũng trao đổi chuyên môn tại khoa Sản

PGS TS. Nguyễn Tiến Dũng tặng sách chuyên môn cho lãnh đạo khoa Nhi trực tiếp nhận

Tổ CTXH BV

Tác giả: HoaiAnh