A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cắt tóc cho cán bộ y tế tham gia chống dịch Covid-19

Chiều 8/9/2021 Đoàn cán bộ y tế tham gia chống dịch được các nhà tạo mẫu tóc thuộc Nhóm Anh/em Salon Tóc Lai Châu cắt tóc gọn gàng trước khi lên đường tăng cường các tỉnh phía Nam chống dịch Covid -19 đợt 3.

Tổ CTXH BV kết nối Đại diện nhóm Anh/em Salon Tóc Lai Châu, nhóm cũng cho biết : “Ngay khi nhận được đề nghị chúng tôi huy động anh chị em tham gia, lên đường ngay. Được làm đẹp cho các anh chị em nhân viên Y tế là niềm tự hào lớn của anh chị em ngành làm đẹp chúng tôi. Bởi, sâu trong tâm trí ai ai cũng mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé vào cuộc chiến chống dịch Covid- 19 này, không bằng cách này thì cách khác. Mà ngành Y tế thì đang căng mình chống dịch như vậy lấy đâu thời gian chăm chút cho bản thân nên nhóm quyết định hỗ trợ ngay mà không đắn đo.”

Đây là hoạt động rất ý nghĩa và là một nghĩa cử hết sức nhân văn đến từ các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Lai Châu đã góp phần không nhỏ trong việc khích lệ các  bác sĩ, điều dưỡng , kỹ thuật viên và cổ động rất lớn về mặt tinh thần trong phong trào cả nước đoàn kết chống lại đại dịch COVID-19.

Một số hình ảnh cắt tóc cho cán bộ y tế;

HoaiAnh


Tác giả: Hoaianh
Nguồn:Tin BV Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thư viện ảnh