Công đoàn cơ sở bệnh viên Đa khoa tỉnh tổ chức giải Bóng đá nữ chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2024.

Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong 3 ngày, từ ngày 06 - 08/3, Tại Sân bóng Tình Ca - đường Nguyễn Hữu Thọ - tổ 10 - phường Tân Phong - TP Lai Châu. Công đoàn CS Bệnh viện ĐK tỉnh tổ chức giải bóng đá nữ mini năm 2024.

Đến dự khai mạc giải đấu và cổ vũ tinh thần cho các vận động viên thi đấu có sự hiện diện của đồng chí Đàm Xuân Diễn,  Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế ; Đ/c: Đào Việt Hưng - Giám đốc BV đại diện cấp ủy, Các đồng chí  trong BGĐ bệnh viện,  BCH Công đoàn CS, các đ/c Lãnh đạo các khoa phòng, Tổ trưởng  các tổ Công đoàn  trực thuộc cùng  đông đảo các cổ động viên.

Tham gia giải đấu có 04 đội bóng nữ gồm:

+ Liên quân 1: Khối nhà A + F (khoa Dinh dưỡng tiết chế,  khoa Khám Bệnh, khoa HSCC, phòng HCQT, phòng TCKT, phòng TCCB).

+ Liên quân 2: Khối nhà B ( khoa Dược, khoa KSNK, khoa CĐHA, khoa HHTM, khoa Vi sinh, khoa Sinh hóa, khoa GPB, khoa GMPT, khoa HSTC&CĐ, phòng VTTB, phòng KHTH, phòng Điều Dưỡng).

+ Liên quân 3: Khối nhà C. (khoa Ngoại TH, khoa Sản, khoa Mắt, khoa TMH, khoa RHM).

​+ Liên quân 4: Khối nhà D + E. (khoa Nội TH, khoa Nội A, khoa Nội tim mạch-Lão khoa, khoa YHCT, khoa Nhi, khoa Truyền nhiễm).

​          Các đội bóng tham gia thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm, bàn thắng để xếp giải. Trên tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, các nữ vận động viên không chuyên đã thi đấu hăng say nhiệt tình, cống hiến cho hội thi nhiều pha bóng đẹp mắt, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính giằng co từng tỉ số, từng bàn thắng, mang lại niềm vui cho khán giả.

Qua ba ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất và CUP cho đội Liên quân 3 (Khối nhà C); Giải Nhì cho đội Liên quân 1 (Khối nhà A + F); Trao đồng giải Ba cho 2 đội Liên quân 2: (Khối nhà và Liên quân 4: (Khối nhà D + E).

Đây là phong trào TDTT  truyền thống của  Công đoàn CS Bệnh viện ĐK tỉnh hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết; Cổ vũ, động viên chị em phụ nữ  phấn đấu vươn lên thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Một số ảnh tại giải bóng đá:

Ban tổ chức trao Giải Nhất và CUP cho đội Liên quân 3 (Khối nhà C)

Ban to chức trao Giải Nhì cho đội Liên quân 1 (Khối nhà A + F)

Ban tổ chức trao  đồng giải Ba cho 2 đội Liên quân 2: (Khối nhà và Liên quân 4: (Khối nhà D + E).

BV: Nguyễn Thị Thanh Loan

Ảnh: HoaiAnh