Tọa đàm kỷ niệm ngày Điều dưỡng Việt Nam 26/10

Thứ năm, 26/10/2023 - 20:15'

(BLC) - Chiều 26/10, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Tọa đàm nhân kỷ niệm 33 năm ngày Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2023).

Dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Bác sỹ Chuyên khoa II, Đào Việt Hưng – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Nguyễn Thị Hoàng Anh – Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Chủ tịch Công đoàn, đoàn thanh niên; các bác sỹ, trưởng, phó các khoa phòng và 100 điều dưỡng viên đại diện cho 268 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong toàn bệnh viện.

Văn nghệ chào mừng buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của Hội Điều dưỡng Việt Nam. Cùng với sự phát triển của hệ thống điều dưỡng cả nước, đội ngũ điều dưỡng tỉnh Lai Châu không ngừng khắc phục khó khăn, có nhiều đóng góp quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn. Hiện Hội Điều dưỡng tỉnh có 651 hội viên.

Quang cảnh buổi lễ tọa đàm.

Riêng Bệnh viện Đa khoa tỉnh có 268 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đang công tác tại các phòng, khoa lâm sàng trong bệnh viện trực thuộc Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trong những năm qua, cùng với hệ thống điều trị, hệ thống chăm sóc là các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên phát huy rất tốt vai trò của mình trong chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ Nhân dân. Các điều dưỡng bệnh viện không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn và bồi dưỡng nhiều kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp ứng xử, tham gia tốt các hoạt động phong trào, các chương trình văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao. Trong hoạt động chuyên môn được đồng nghiệp nể trọng, nhân dân yêu mến, tin tưởng; trong hoạt động phong trào mang về vinh quang, niềm tự hào cho cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Anh – Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm.

Phát biểu tại buổi tọa đàm các đồng chí: Nguyễn Thị Hoàng Anh - Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh, Đào Việt Hưng – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao công tác chăm sóc điều dưỡng giữ vai trò quan trọng trong các cơ sở y tế, chính sự chuyên tâm, tận tụy, ân cần và những hy sinh thầm lặng của đội ngũ điều dưỡng đã góp phần làm tăng hiệu quả điều trị, giảm bớt sự đau đớn cho người bệnh, tạo nên uy tín cho mỗi cơ sở y tế.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Anh – Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh tặng hoa chúc mừng Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đồng thời đề nghị, các điều dưỡng Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, cải tiến chất lượng chăm sóc góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại đơn vị. Tích cực hăng say trong công tác nghiên cứu khoa học; luôn yêu nghề, cảm thông, chia sẻ với người bệnh, nâng cao y đức để tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng.

Bác sỹ Chuyên khoa II, Đào Việt Hưng – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh tặng hoa chúc mừng Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Nhân dịp này, Hội Điều dưỡng tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tặng hoa và quà chúc mừng Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Hà Tĩnh

Tác giả: Hà Tĩnh