Trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý khoa/phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu

Sáng ngày 30/9/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố và Trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý các khoa/phòng.

Quang cảnh buổi lễ công bố

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có Bs CKII. Đào Việt Hưng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội nghị, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các khoa, phòng và các Điều dưỡng trưởng.

Đồng chí Trần Văn Huynh - Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm

Tại buổi lễ, Đồng chí Trần Văn Huynh - Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý một số khoa, phòng thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu gồm:

1. Bs CKI. Đỗ Thị Dương giữ chức vụ Trưởng khoa Gây mê Phẫu thuật, bệnh viện đa khoa tỉnh kể từ ngày 01/10/2024.

2. BS CKI. Lê Văn Dũng giữ chức vụ Phó trưởng khoa Sản, bệnh viện đa khoa tỉnh kể từ ngày 01/10/2024.

3. Dược sỹ đại học. Ninh Công Đà giữ chức vụ Phó trưởng khoa Dược – Vật tư y tế, bệnh viện đa khoa tỉnh kể từ ngày 01/10/2024.

Bs CKII. Đào Việt Hưng – Giám đốc Bệnh viện trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí bổ nhiệm

Bs CKII. Đào Việt Hưng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện đã trao Quyết định và tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, quản lý Khoa, phòng mới được bổ nhiệm đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí trên cương vị của mình tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực chuyên môn, quản lý, cùng tập thể Khoa, phòng tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tổ CTXH

Tác giả: HoaiAnh