TẬP HUẤN HỒI SỨC SƠ SINH SAU SINH

Để nâng cao kỹ năng hồi sức sơ sinh cho cán bộ y tế làm công tác điều trị về chuyên khoa Sản và Nhi khoa ngày càng được tốt hơn trong công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ em tại tuyến tỉnh và tuyến cơ sở. Ngày 04 - 05/7/2023 Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu phối hợp với Bệnh viện Nhi trung ương tổ chức lớp tập huấn Hồi sức sơ sinh sau sinh.

Bs CKI Dương Thị Như – Phó Giám đốc Bệnh viện khai mạc lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có Bs CKI Dương Thị Như – Phó Giám đốc Bệnh viện khai mạc lớp tập huấn; ThS.BS Trần Thị Lý – Trung tâm sơ sinh cùng nhóm giảng viên và 30 học viên là Các Bác sĩ, Điều dưỡng, NHS tại các khoa trực thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh và các Trung tâm Y tế huyện/Thành phố.

Quang cảnh lớp tập huấn

Khóa tập huấn các học viên nắm được các kiến thức và kỹ năng cơ bản về nguyên lý hồi sức sơ sinh sau sinh; Sử dụng CPAP cho trẻ sơ sinh suy hô hấp; chăm sóc và xử trí các vấn đề trẻ non tháng/nhẹ cân; nhận biết và xử lý các trường hợp bất thường của trẻ sơ sinh.

Giảng viên lớp học chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Kết thúc khoá tập huấn, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành lớp tập huấn Hồi sức cấp cứu sơ sinh.

HoaiAnh

Tác giả: HoaiAnh