Phát động chương trình hiến máu tình nguyện "Trao giọt máu hồng - sẻ chia sự sống” tại Bệnh viện

Sáng ngày 13/9 Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu phối hợp với Chi nhánh ngân hàng Viettin bank Lai Châu tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện, tại địa điểm Tầng 3 Nhà B bệnh viện.

Tại chương trình hiến máu cùng với sự tuyên truyền rộng rãi của Ngân hàng Viettin bank, đã lan tỏa thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh. Tuy chỉ một hành động nhỏ, nhưng ý nghĩa lớn lao từ một người hiến tặng máu, những người cần máu sẽ có thêm một cơ hội được cứu sống. Ở thời điểm hiện tại, do ảnh hưởng bão lũ, lượng máu bệnh viện huyết học trung ương cung cấp cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu còn hạn chế, không đủ nhu cầu về máu truyền cho người bệnh tại viện. Được sự quan tâm, phối hợp của Của Chi nhánh Ngân hàng Viettin bank Lai Châu, tại chương trình đã huy động được "181 đơn vị máu” các nhóm máu để kịp thời hỗ trợ cho việc điều trị, cấp cứu, phẫu thuật cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tình nguyện, trách nhiệm, tấm lòng nhân ái của cán bộ, viên chức đối với cộng đồng, xã hội, đặc biệt là với người bệnh, đem lại sức khỏe, cơ hội hồi sinh cho người bệnh.

Một số hình ảnh tại chương trình hiến máu:

Tổ CTXH

Tác giả: HoaiAnh