Trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý khoa/phòng

Ngày 13/9/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố và Trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý các khoa/phòng.

Tại buổi lễ Bs CKII. Đào Việt Hưng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội nghị; Đ/c Trần Văn Huynh  - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thông qua quyết định bổ nhiệm các cán bộ lãnh đạo khoa, phòng sau:

- CNĐD Đoàn Thị Quỳnh - Điều dưỡng trưởng khoa Nội A, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu.

- CNĐD Nguyễn Thị Anh ĐàoĐiều dưỡng trưởng khoa Nội Tim mạch - Lão khoa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu.

- CN Điều dưỡng Đặng Anh Quang - Điều dưỡng trưởng khoa Y học cổ truyền- Phục hồi chức năng, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu.

- CNĐD Nguyễn Thị Thúy - Điều dưỡng trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu.

- CN NHS Phạm Thị Niên - Hộ sinh trưởng khoa Sản, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu.

-  CN KTV HA Phạm Duy Định - Kỹ thuật Y trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu .

- CN KTV XN Trần Thị Thúy Hường - Kỹ thuật Y trưởng khoa Sinh hóa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu.

- CNĐD Nguyễn Thị Chi - bổ nhiệm lại Điều dưỡng trưởng khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu.

Bs CKII. Đào Việt Hưng – Giám đốc Bệnh viện trao quyết định,

tặng hoa chúc mừng các đồng chí bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, Bs CKII. Đào Việt Hưng – Giám đốc Bệnh viện chúc mừng các đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm cao của cán bộ viên chức tại đơn vị và sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Bệnh viện. Đồng chí Giám đốc cũng bày tỏ mong muốn các cán bộ nhận nhiệm vụ mới sẽ phát huy thành tích của các thế hệ đi trước, luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức của Bệnh viện xây dựng BVĐK tỉnh phát triển vững mạnh.

Tổ CTXH

Tác giả: HoaiAnh